ศูนย์ส่งเสริมและตรวจสอบการผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหาร ได้รับการตรวจประเมินระบบ ISO 17025:2005
หน้าแรก / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ศูนย์ส่งเสริมและตรวจสอบการผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหาร ได้รับการตรวจประเมินระบบ ISO 17025:2005
ศูนย์ส่งเสริมและตรวจสอบการผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหาร ได้รับการตรวจประเมินระบบ ISO 17025:2005 จากฝ่ายรับรองห้องปฏิบัติการทดสอบ สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม โดยผู้ทรงคุณวุฒิ รศ.ดร.สมใจ เพ็งปรีชา และคุณมะลิ ผุสพานิช ได้เข้าประเมินระบบงาน การจัดการเอกสารด้านบริหารงานและด้านวิชาการ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อาคารศูนย์ส่งเสริมและตรวจสอบการผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยทางอาหาร ทั้งนี้การตรวจประเมินจะนำไปสู่การรับรองระบบ ISO 17025:2005 ต่อไป
- คำค้นหา
- ISO 17025:2005
โพสเมื่อวันที่ 14 March 2018 09:23
เข้าชมแล้วทั้งหมด 2,040