โปรแกรมวิชานวัตกรรมและธุรกิจอาหาร จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การผลิตผลิตภัณฑ์อาหารให้ปลอดภัย (การผลิตเค้ก) ในวันที่ 6 มิถุนายน 2567 เวลา 8.00 - 17.00 น. ณ โปรแกรมวิชา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชร ให้กับ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 และ 2 จํานวน 20 คน
งานพัฒนาสารสนเทศและงานประชาสัมพันธ์