ขนมปังหน้าช็อกโกแลตอัลมอนด์ครีม Baked Chocolate Almond Cream Toasts : พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง 27 ธันวาคม 2018 กดติดตาม หรือ subscribe YOUTUBE ช่อง PHOLFOODMAFIA http://bit.ly/2kYY1KR รายการพลพรรคนักปรุงสามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ Facebook: PHOLFOODMAFIA - พลพรรคนักปรุง IG: PHOLFOODMAFIA ของหวานแสนอร่อยสูตรนี้ มาจากไอเดียของทาร์ตไส้อัลมอนด์ครีม ทำให้เรียบง่ายขึ้น โดยใช้ขนมปังแผ่นแทนตัวทาร์ต แถมเพิ่มรสชาติของช็อกโกแลตลงไปในส่วนผสมของอัลมอนด์ครีมอีกด้วย • ขนมปังกลิ่นนมฮอกไกโด 9 แผ่น • เนย (ละลาย) 30 กรัม • น้ำตาลทราย 60 กรัม • เนย 45 กรัม • ไข่ไก่ 2 ช้อนโต๊ะ • กลิ่นวานิลลา ¼ ช้อนชา • อัลมอนด์ป่น 45 กรัม • ดาร์กช็อกโกแลตคอมพาวด์ 50 กรัม • อัลมอนด์สไลซ์ 30 กรัม • น้ำตาลไอซิง สำหรับเสิร์ฟ 1. เปิดเตาอบที่ 180 องศาเซลเซียส โปรแกรมพัดลม 2. วางขนมปังลงบนเขียงทีละแผ่น ทาเนยละลายบาง ๆ กดตรงกลางขนมปังให้บุ๋มลงไปโดยทิ้งขอบไว้ประมาณ 1 เซนติเมตร 3. สับดาร์กช็อกโกแลตเป็นชิ้นเล็ก ๆ นำไปละลายในไมโครเวฟ พักไว้ 4. ตีเนยและน้ำตาลทรายให้เข้ากันดี ใส่ไข่ไก่ลงไป ตามด้วยกลิ่นวานิลลา ใส่อัลมอนด์ป่นลงไป ตามด้วยช็อกโกแลตที่พักไว้ ผสมให้เข้ากันดี นำส่วนผสมใส่ลงในถุงบีบ 5. บีบส่วนผสมอัลมอนด์บาง ๆ ลงบริเวณรอยบุ๋มของขนมปังที่เตรียมไว้ โรยด้วยอัลมอนด์สไลซ์ด้านบน นำเข้าอบเป็นเวลา 15 นาที พักให้เย็นตัวลงเล็กน้อย โรยน้ำตาลไอซิ่งก่อนเสิร์ฟ เมนูอื่นๆ ในพลพรรคนักปรุง 27 ธันวาคม 2018 ขนมปังหน้าช็อกโกแลตอัลมอนด์ครีม Baked Chocolate Almond Cream Toasts https://youtu.be/qRVhsJnN-lQ แม็คแอนด์ชีสอย่างง่าย Easy Mac n’ Cheese https://youtu.be/H2DtCIQ8HAw สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อขาว Spaghetti with White Meat Ragout https://youtu.be/fW08J9xrebg แซมซาพิสตาชิโอ Tunisian Pistachio Samsa https://youtu.be/qIh26LNQ1QI

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=qRVhsJnN-lQ

PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุงออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Scroll to Top