สอนการทำ เซอร์ลอยน์มิโซกับผัดผัก Miso Sirloin with Sautéed Vegetables | พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง 23 กุมภาพันธ์ 2017 กดติดตาม หรือ subscribe YOUTUBE ช่อง PHOLFOODMAFIA http://bit.ly/2kYY1KR รายการพลพรรคนักปรุงสามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ Facebook: PHOLFOODMAFIA - พลพรรคนักปรุง https://www.facebook.com/pholfoodmafia และดูสูตรเพิ่มเติมเว็บไซต์: http://bit.ly/2mlc5zz เมนูเซอร์ลอยน์มิโซกับผัดผัก คนญี่ปุ่นนิยมนำเนื้อสัตว์ต่างๆ มาหมักกับมิโซ การหมักมิโซทำได้ไม่ยาก และเรายังสามารถปรับระดับความหวานเค็มตามที่เราต้องการได้อีกด้วย ความเข้มข้นของรสชาติมาจากระยะเวลาในการหมัก เนื้อเซอร์ลอยน์หมักมิโซสูตรนี้ มีรสชาติที่กลมกล่อมเข้มด้วยรสมิโซ เสิร์ฟรับประทานกับผัดผักง่ายๆ เมนูอื่นๆ ในรายการพลพรรคนักปรุงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2017 เมื่อเห็ดหอมแห้งที่มากด้วยคุณประโยชน์ ถูกยัดไส้เพื่อเพิ่มความพิเศษด้วยลูกชิ้นกุ้ง เสริฟคู่กับคะน้าห้องกงในซอส น้ำแดงรสกลมกล่อม เป็นความลงตัวที่แสนจะอัศจรรย์ “เห็ดหอมยัดไส้เลิศรส” http://bit.ly/2luauGv เมื่ออาหารอิตาเลี่ยนอย่างคาโบน่าร่า มาในรูปแบบที่แตกต่างไปจากเดิม เพิ่มรสสัมผัสด้วยกะหล่ำดอก และเห็ดที่ผ่านการย่างจนมีกลิ่นหอม ผสานกับวัตถุดิบอื่นๆได้อย่างลงตัว จนเกิดเป็นเมนู “คาร์โบนาร่ากะหล่ำดอก” http://bit.ly/2lYnRke เมื่อส่วนผสมที่คุ้นเคยอย่างแป้งในคุกกี้หายไป แต่ถูกเติมเต็มความอร่อยเข้ามาด้วยรสชาติของช็อกโกแลต และผงโกโก้บวกกับวิธีการทําที่ง่ายแสนง่าย สร้างสรรค์ให้เกิดเป็นเมนู “ดับเบิ้ลช็อกโกแลตคุกกี้ไร้แป้ง” http://bit.ly/2mNcTNL

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=pNLMuqjzV6k

PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุงออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Scroll to Top