ชูโรอะลาโมด : Churros a la mode | PHOLFOODMAFIA

ชูโร โดนัทสเปนในรูปแบบของเต็งหนึ่ง นอกจากรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีแล้ว จุดเด่นของชูโรสูตรนี้อยู่ที่รูปทรงของชูโร ที่บีบขึ้นรูปเหมือนถ้วย แล้วนำไปแช่แข็ง เมื่อต้องการรับประทานจึงค่อยนำมาทอดให้สุกดี เพิ่มความพิเศษด้วยการเสิร์ฟกับไอศกรีมวานิลลา และซอสช็อกโกแลตพีนัทบัตเตอร์ ที่ปรุงง่ายๆ จากนมข้นหวาน รายการพลพรรคนักปรุง Facebook: PHOLFOODMAFIA - พลพรรคนักปรุง https://www.facebook.com/pholfoodmafia ดูสูตรเพิ่มเติมเว็บไซต์: http://www.pholfoodmafia.com/2012/home.php เมนูแรกชูโร โดนัทสเปนในรูปแบบของเต็งหนึ่ง นอกจากรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีแล้วจุดเด่นของชูโรสูตรนี้อยู่ที่รูปทรงของชูโร ที่บีบขึ้นรูปเหมือนถ้วย เพิ่มความพิเศษด้วยการเสิร์ฟกับไอศกรีมวานิลลา และซอสช็อกโกแลตพีนัทบัตเตอร์ ที่ปรุงง่ายๆ จากนมข้นหวาน "ชูโรอะลาโมด" https://www.youtube.com/watch?v=pBWlURm9rZc เมนูที่สองเป็นรสชาติที่โดดเด่นของเฟรนช์โทสต์สูตรนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากบลูเบอร์รี่ชีสพาย "บลูเบอร์รี่ชีสเฟรนช์โทสต์" https://www.youtube.com/watch?v=Ybla6AYH8I8 เมนูสุดท้ายทางเลือกของเมนูชิคเก้นพาร์มิซาน ในรูปแบบที่มีรสจัดจ้าน โดยการใช้เส้นเพนเน่ และใส่กลิ่นอายของซอสพาสต้า ที่มีชื่อว่าพุททาเนสก้า (Puttanesca) "สไปซี่ชิคเก้นพาร์มิซานพาสต้า" https://www.youtube.com/watch?v=OzUWjMVTaHU

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=pBWlURm9rZc

PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุงออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Scroll to Top