KANOM THAI : Black Glutinous Rice Pudding with Taro ข้าวเหนียวดำเปียกเผือก

#ข้าวเหนียวดำเปียกเผือก Black Glutinous Rice Pudding with Taro โดยทั่วไปข้าวเหนียวดำจะมีเนื้อที่แห้งแข็งกว่าข้าวเหนียวขาว เมื่อนำมาทำขนมจึงต้องใช้ทั้งสองชนิดมาผสมกันเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่ดี ข้าวเหนียวดำเปียกสูตรนี้ รับประทานกับเผือกนุ่ม ๆ ในน้ำกะทิที่มีรสเค็มอ่อน ๆ สูตรดูได้ที่ : http://bit.ly/2Qem0JR #KanomThai #pholfoodmafia #pholfoodmafianetwork #kanomthaicookingtutorial #BlackGlutinousRicePuddingwithTaro #BlackStickyRice

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=ehQMKZilIfo

PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุงออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Scroll to Top