สอนการทำ Kanom Thai : EP12 ขนมเปียกปูนกะทิสด

ขนมเปียกปูนแบบดั้งเดิม ที่เพื่อนๆคุ้นเคย จะเป็นสีดำเข้มจากกากมะพร้าวเผา แต่สูตรที่เราจะทำในวันนี้ จะทำให้สะดวกมากยิ่งขึ้น รับประทานกับกะทิข้นๆ แล้วก็งาคั่ว ในสไตล์ร่วมสมัยของ "ขนมเปียกปูนกะทิสด" ถ้าเพื่อนดูแล้ว ก็ลองทำกันดูนะ

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=eAHadJaKbqs

PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุงออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Scroll to Top