เปาะเปี๊ยะทอดปูและมะกอก Crab & Olive Spring Rolls : พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง 19 ตุลาคม 2018 กดติดตาม หรือ subscribe YOUTUBE ช่อง PHOLFOODMAFIA http://bit.ly/2kYY1KR รายการพลพรรคนักปรุงสามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ Facebook: PHOLFOODMAFIA - พลพรรคนักปรุง IG: PHOLFOODMAFIA เปาะเปี๊ยะทอดปูสูตรนี้มีรสชาติกลมกล่อมในตัว ไม่ต้องมีน้ำจิ้มก็รับประทานอร่อยได้ ตัวไส้มีส่วนผสมของมะกอกดำ ปรุงรสด้วยมัสตาร์ด มายองเนส และซอสทาบาสโก้ • แป้งเปาะเปี๊ยะ 6 แผ่น • ไข่ไก่ 1 ฟอง • น้ำมันรำข้าว สำหรับทอด • พาร์สลีย์ สำหรับเสิร์ฟ ไส้ • เนื้อปูนึ่งสุก 250 กรัม • มะกอกดำ (ซอย) 30 กรัม • ต้นหอม (ซอย) 1 ต้น • ผักชี (ซอย) 1 ต้น • มัสตาร์ดโฮเกรน 1 ½ ช้อนโต๊ะ • มายองเนส 2 ช้อนโต๊ะ • ซอสทาบาสโก 1 ช้อนชา 1. เตรียมส่วนผสมไส้ โดยผสมทุกอย่างให้เข้ากัน แบ่งส่วนผสมออกเป็น 6 ส่วน 2. ตอกไข่แล้วตีให้เข้ากันดี วางแป้งเปาะเปี๊ยะบนเขียง หันด้านมุมเข้าหาตัว ตักไส้ลงไป ม้วนแล้วพับด้านข้างเข้าตรงกลาง ทาไข่ให้ทั่ว ๆ แล้วม้วนให้แน่นดี ทำซ้ำ 3. ตั้งน้ำมันสำหรับทอดที่ 180 องศาเซลเซียส นำเปาะเปี๊ยะลงทอดจนกรอบและมีสีเหลืองทอง พร้อมรับประทาน เมนูอื่นๆ ในพลพรรคนักปรุง 19 ตุลาคม 2018 เมี่ยงผัดผัก Stir-Fried Vegetable Wraps https://youtu.be/81H0gl8wtjk สเต๊กสันคอหมูจิ้มแจ่ว Pork Shoulder Steak with Jaew Sauce https://youtu.be/1zcgT9V8H9o เปาะเปี๊ยะทอดปูและมะกอก Crab & Olive Spring Rolls https://youtu.be/97hlgdO2gck วาฟเฟิลช็อกโกแลตและชาเขียว Chocolate and Green Tea Waffle https://youtu.be/F8DyLyMSiKc

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=97hlgdO2gck

PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุงออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Scroll to Top