iSci ไอซายน์ ฉลาดยกกำลังสอง : เคมีในอาหาร

สงสัยไหมว่าทำไมน้ำมันกับน้ำจึงสามารถผสมเข้ากันได้ จากนั้นไปติดตามชมการทดลอง ทำหวานเย็นแบบไม่ใช้ตู้เย็น และปิดท้ายด้วยเรื่องจริงหรือไม่จริง มะเขือเทศช่วยทำให้ผลไม้อื่นสุกช้าลง ติดตามชมได้ในรายการ iSci ความฉลาดแบบยกกำลังสอง ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 08.45 - 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง http://www.thaipbs.or.th/Live ------------------------------------------------------- ติดตามไทยพีบีเอสออนไลน์ ได้ที่ Website : http://www.thaipbs.or.th Facebook : http://www.fb.com/ThaiPBSFan Twitter : http://www.twitter.com/ThaiPBS Instagram : http://www.instagram.com/ThaiPBS Google Plus : http://gplus.to/ThaiPBS Youtube : http://www.youtube.com/user/ThaiPBS

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=81lYwa0ta-o

ThaiPBS

ติดตามชมได้ในรายการ iSci ความฉลาดแบบยกกำลังสอง ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ เวลา 08.45 - 09.00 น. ทางไทยพีบีเอส หรือรับชมทีวีออนไลน์ทาง http://www.thaipbs.or.th/Live

Scroll to Top