สอนการทำ สลัดสายรุ้งไก่ย่างกับน้ำสลัดโยเกิร์ตสมุนไพร : พลพรรคนักปรุง

พลพรรคนักปรุง 7 ธันวาคม 2017 กดติดตาม หรือ subscribe YOUTUBE ช่อง PHOLFOODMAFIA http://bit.ly/2kYY1KR รายการพลพรรคนักปรุงสามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ที่ Facebook: PHOLFOODMAFIA - พลพรรคนักปรุง IG: PHOLFOODMAFIA สลัดสายรุ้งไก่ย่างกับน้ำสลัดโยเกิร์ตสมุนไพร Rainbow Salad and Grilled Chicken with Herb Yogurt Dressing สลัดสีสวยที่ประกอบไปด้วยผักหลายสีสันถึง 7 ชนิด เสิร์ฟมาพร้อมกับไก่ย่าง และน้ำสลัดที่ปรุงจากกรีกโยเกิร์ตมากคุณค่า • เครื่องปรุงมอนทรีออลชิกเก้น1 ½ ช้อนชา • สันในไก่ 4 ชิ้น • น้ำมันมะกอก ½ ช้อนชา สลัด • ซูกินี 1 ผล • แคร์รอต ½ ผล • บีทรูท 1 หัว • กะหล่ำม่วง ½ หัว • อโวคาโด 1 ผล • ไควาเระ ¼ ถ้วย • มะเขือเทศเชอร์รี ¼ ถ้วย น้ำสลัด • กรีกโยเกิร์ต 200 กรัม • เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบ 1 ช้อนโต๊ะ • ผักชี 2 ช้อนโต๊ะ • โหระพาอิตาเลียน ¾ ถ้วย • กระเทียม 1 กลีบ • เกลือ ปรุงรส • พริกไทย ปรุงรส 1. 1. เคล้าสันในไก่กับเครื่องเทศมอนทรีออลชิกเก้น และน้ำมันมะกอก ตั้งกระทะ นำไปย่างให้สุกดี พักไว้ 2. ซอยซูกินี แครอท บีทรูท และกะหล่ำปลีบางๆ แช่ในน้ำเย็น แล้วสะเด็ดน้ำพักไว้ ผ่าอโวคาโดเอาเม็ดออก แล้วหั่นให้สวยงาม หั่นครึ่งมะเขือเทศเชอร์รี่ 3. ทำน้ำสลัด โดยนำส่วนผสมทุกอย่างไปปั่นให้เข้ากัน 4. จัดเรียงผักทั้งหมดลงในจาน แต่งด้านบนด้วยไควาเระ เสิร์ฟคู่กับไก่ย่าง และน้ำสลัด เมนูอื่นๆ ในพลพรรคนักปรุง 7 ธันวาคม 2017 สลัดสายรุ้งไก่ย่างกับน้ำสลัดโยเกิร์ตสมุนไพร https://youtu.be/7N4lDJZjHvc สตราดาเฟรนช์โทสต์ Strata French Toast https://youtu.be/iFEezsolZfM คีนัวหน้าเทมปุระ Tempura Quinoa Bowl https://youtu.be/3MVYK9orch8 บิสคอตติช็อกโกแลตชิพและวอลนัต Chocolate Chip and Walnut Biscotti https://youtu.be/qqtVbWCKzgA

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=7N4lDJZjHvc

PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุงออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Scroll to Top