เครปเกาลัดไส้เห็ดและมะเขือม่วงซอสเผ็ด | PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุง Facebook: PHOLFOODMAFIA - พลพรรคนักปรุง https://www.facebook.com/pholfoodmafia ดูสูตรเพิ่มเติมเว็บไซต์: http://www.pholfoodmafia.com/2012/home.php “เครปเกาลัดไส้เห็ด” เกาลัดที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ นำมาป่นเป็นแป้งเครปแผ่นบาง เสริมทัพความอร่อยด้วยเห็ดแชมปิยอง เมนูที่มากด้วยคุณประโยชน์จากมะเขือม่วง ผสมผสานความจัดจ้านด้วยซอสเผ็ด ให้เกิดเป็นเมนูที่มีชื่อว่า “มะเขือม่วงซอสเผ็ด” เมื่อทาโก้เนื้อ ถูกดัดแปลงให้เป็นรสชาติของพาสต้า ด้วยกรรมวิธีการปรุงอย่างง่ายที่เรียกว่า One pot pasta ในเมนู “พาสต้าทาโก้” ตบท้ายกับของหวานที่มาในรูปแบบทาร์ต ด้วยรสชาติของโกโก้ตัดกับความหวานอมเปรี้ยวเชอร์รี่ เข้ากันได้ดี จึงเกิดเป็นเมนู “ทาร์ตเชอร์รี่”

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=6inu3k3yPwQ

PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุงออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Scroll to Top