สอนการทำเกี๊ยวกุ้งเห็ดหอมย่าง : Shitake and Prawn Dumplings | PHOLFOODMAFIA

อีกรูปแบบของเมนูประเภทเกี๊ยว ที่ผสมผสานฮะเก๋า เกี๊ยวกุ้ง และเกี๊ยวซ่าเข้าด้วยกัน โดยการใช้แผ่นแป้งเกี๊ยวสำเร็จรูป ห่อเนื้อกุ้ง เห็ดหอม และเก๋ากี้ แล้วนำไปย่าง ในลักษณะคล้ายกับเกี๊ยวซ่าในกระทะให้สุกดี เสิร์ฟรับประทานคู่กับซีอิ๊วขาวที่ปรุงรสด้วยจิ๊กโฉ่ว รายการพลพรรคนักปรุง Facebook: PHOLFOODMAFIA - พลพรรคนักปรุง https://www.facebook.com/pholfoodmafia ดูสูตรเพิ่มเติมเว็บไซต์: http://www.pholfoodmafia.com/2012/home.php ขนมปังไส้หมูบาร์บีคิวผงกะหรี่, เกี๊ยวกุ้งเห็ดหอมย่าง พาสต้าเป็ดปักกิ่ง, เปาะเปี๊ยะทอดเชอร์รี่แพร์และช็อกโกแลต

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=5HjhTpOD56I

PHOLFOODMAFIA

รายการพลพรรคนักปรุงออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 10.30 -11.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD

Scroll to Top